Được thành lập từ năm 1984, (với tên gọi Công ty xây lắp số 3, trực thuộc UBND tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng cũ), qua quá trình phát triển, VINACONEX 25 hiện nay là một trong những đơn vị mạnh của Tổng công ty VINACONEX. Chúng tôi đã xác lập chỗ đứng vững chắc và khẳng định thương hiệu của mình tại khu vực miền Trung và miền Nam với các tỉnh, thành phố: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh.

Với trên 250 cán bộ có trình độ đại học và sau đại học, trên 2000 công nhân có tay nghề, cùng trang thiết bị được đầu tư tốt, Công ty VINACONEX 25 chúng tôi có đủ năng lực thi công đồng thời nhiều công trình có quy mô lớn. Trong nhiều năm qua, Công ty đã thi công rất nhiều công trình thuộc các lĩnh vực khác nhau: Công trình khách sạn, khu du lịch, Resort cao cấp, Văn phòng cho thuê; công trình văn hóa, trường học; công trình thể thao, triển lãm; công trình nhà máy sản xuất công nghiệp, công trình đường giao thông; hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị; cấp thoát nước,...

Nhằm đa dạng hóa hoạt động, Công ty VINACONEX 25 đang đầu tư mạnh mẽ vào các dự án bất động sản: Văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng và Tam Kỳ, Khu đô thị mới, Khu công nghiệp, Khu du lịch khách sạn,... Đồng thời Công ty cũng đang đầu tư vào nhiều nhà máy sản xuất sản phẩm xây dựng tại Quảng Nam và Đà Nẵng: đá xây các loại, cột điện bê tông li tâm, ống cống bê tông li tâm,..
Với phương châm chất lượng cao nhất, thời gian ngắn nhất, cùng với hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận hợp chuẩn ISO 9001:2008 bởi tổ chức BVQI, Công ty luôn thi công hoàn thiện các công trình, cung cấp những sản phẩm được khách hàng chấp nhận với độ tin cậy cao. 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:
- Là đơn vị dẫn đầu các đơn vị cùng ngành nghề về việc đảm bảo ổn định việc làm cho người lao động với mức thu nhập ngày càng cao.
- Chăm lo tốt đời sống tinh thần và các quyền lợi chính đáng khác của người lao động (học tập, tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng).
- Đảm bảo quyền lợi ngày càng cao cho cổ đông .
-  Làm tốt an sinh xã hội.

XÁC ĐỊNH LĨNH VỰC KINH DOANH:

-  Xây lắp: Tập trung vào công trình cao tầng, công trình có yêu cầu kỹ mỹ  thuật cao, công trình công nghiệp; các công trình hạ tầng, giao thông.

-   Đầu tư: Ưu tiên đầu tư vào lĩnh vực tận dụng  được lợi thế của nhà thầu như bất động sản (căn hộ - khách sạn thương mại - dịch vụ…) và các dịch vụ khác liên quan trong chuỗi giá trị của công ty  (không đầu tư ngoài ngành ).

-   Vật liệu ngành xây dựng: Sản xuất kinh doanh các loại vật liệu như bê tông, đá xây dựng.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:
- Xây dựng : Đủ năng lực thi công công trình có chiều cao tương đương 70 tầng, 5 tầng hầm; các công trình có mức độ thẩm mỹ tương đương khách sạn 5 sao; các công trình hạ tầng có quy đến 300 tỷ VNĐ.
- Đầu tư: Năng lực quản lý cùng lúc tối thiểu 3 dự án có quy mô từ 300 - 500 tỷ VNĐ  đảm bảo an toàn vốn và hiệu quả. Đầu tư trong lĩnh vực dịch vụ đảm bảo tận dụng một cách hiệu quả các nguồn lực trong chuỗi giá trị của Công ty.
- Vật liệu ngành xây dựng: Là nhà sản xuất bê tông thương phẩm, sản xuất đá xây
dựng đầu miền Trung. Mở rộng có hiệu quả các lĩnh vực sản xuất vật liệu và
hoàn thiện khác trong chuỗi giá trị của Công ty.

VINACONEX 25 luôn sẵn sàng hợp tác bền vững và cùng phát triển với tất cả đối tác khách hàng.

ĐỊA BÀN HOẠT ĐỘNG

 

 

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
QUẢNG CÁO
Tài liệu
Công ty cổ phần Vinaconex 25 công bố Quy chế nội bộ về quản trị công ty và Điều lệ của công ty:

Quy chế nội bộ Quản trị Công ty
Xem thêm
Điều lệ công ty
Xem thêm
Quy chế hoạt động của HĐQT công ty
Xem thêm
Quy chế hoạt động của BKS công ty
Xem thêm
Chứng nhận
Diễn Đàn Vinaconex 25
Follow us on Facebook
Follow us on Facebook

Follow us on Google Plus   Follow us on Instagram   Follow us on Youtube   Follow us on Pinterest