Lễ trao tặng Huân chương lao động hạng nhì và tri ân TGĐ Trịnh Văn Thật – Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm TGĐ Nguyễn Văn Trung
Đăng ngày 2017-12-04

  Ngày 2/12/2017 tại Khách sạn Eden Plaza số 05 Duy Tân-TP Đà Nẵng,  Công ty cổ phần Vinaconex 25 đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương lao động hạng nhì và tri ân TGĐ Trịnh Văn Thật – Lễ công bố quyết định và ra mắt tân TGĐ Nguyễn Văn Trung.

 Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt:

- Về phía Tổng công ty:

Ông Đỗ Trọng Quỳnh - Phó Bí thư Đảng Ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Vinaconex

Ông Trần Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Vinaconex – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vinaconex 25.

Ông Nguyễn Anh Tùng – UV Hội đồng quản trị TCT CP Vinaconex

Ông Đặng Thanh Huấn – Trưởng ban kiểm soát TCT Vinaconex

Cùng Lãnh đạo Văn phòng Đại diện TCT tại Đà Nẵng, Tp HCM, Lãnh đạo các đơn vị thành viên của Tổng Công ty CP Vinaconex trên cả nước.

-  Về phía Công ty:

Ông Đinh Tề - Nguyên Giám đốc đầu tiên của Công ty

Ông Vương Công San - Nguyên Phó TGĐ Tổng Công ty, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vinaconex 25.

Ông Trịnh Văn Thật - Nguyên UV HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty

Ông Nguyễn Văn Trung – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty

Các thành viên Hội đồng quản trị, Ban điều hành Công ty, cán bộ chủ chốt Công ty qua các thời kỳ cùng hơn 300 cán bộ gián tiếp, các tổ trưởng sản xuất của Công ty.

  Là người công tác tại công ty ngay từ những ngày đầu thành lập, ông Trịnh Văn Thật đã cống hiến toàn bộ tâm sức của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty trong hơn 33 năm qua. Dù ở cương vị nào, từ khi là một nhân viên kỹ thuật đến cương vị Tổng Giám đốc Công ty, ông Thật luôn đặt lợi ích của Công ty lên trên bản thân và thậm chí là cả gia đình mình. Để ghi nhận những đóng góp lớn lao đó, Nhà nước đã quyết định trao tặng Huân chương lao động hạng nhì cho ông Trịnh Văn Thật.

Ông Đỗ Trọng Quỳnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TCT 

trao huân chương Lao động hạng nhì cho ông Trịnh Văn Thật

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Văn Thật bày tỏ sự xúc động, cảm ơn lãnh đạo Tổng Công ty, Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ và đặc biệt là những người anh, em, cán bộ cùng kề vai sát cánh, chung lưng đấu cật với mình suốt 33 năm qua, trong những thời điểm muôn vàn gian khó để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ông Trịnh Văn Thật cùng phu nhân tại buổi lễ

  Ông Võ Kim Lượng – Nguyên Kế toán trưởng, Chủ tịch Công đoàn công ty- Thay mặt Các cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ, Hội hưu trí chúc mừng ông Trịnh Văn Thật về sự ghi nhận của Nhà nước đối với những đóng góp, hy sinh không ngừng cho công ty. Ông Lượng cũng bày tỏ hy vọng lớp lãnh đạo kế cận sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, nêu gương những người như ông Trịnh Văn Thật để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh hơn.

Ông Võ Kim Lượng phát biểu tại buổi lễ

  Ông Vương Công San- Nguyên  Phó TGĐ TCT Vinaconex, CT HĐQT Công ty Cổ phần Vinaconex 25 cảm ơn những gì ông Trịnh Văn Thật làm cho công ty. Ông San bày tỏ: “anh Trịnh Văn Thật đã gắn bó hơn nửa cuộc đời mình với công ty, tận tâm tận lực, không ngại khó khăn ngày đêm để hoàn thành công việc, là người luôn biết hi sinh lợi ích bản thân đặt công ty lên hàng đầu". Ông Vương Công San cũng chia sẽ đối với những sự hy sinh thầm lặng của bà Trịnh Thị Tố Uyên, phu nhân ông Trịnh Văn Thật đã tạo mọi điều kiện để ông Thật có thể hoàn thành nhiệm vụ Công ty giao suốt thời gian qua. "Các thế hệ nối tiếp sau này cần tiếp thu và phát triển những giá trị mà Tổng Giám đốc Trịnh Văn Thật để  lại, đó là đoàn kết, đùm bọc hỗ trợ lẫn nhau, đây chính là tài sản lớn nhất mà Vinaconex 25 có”

Ông Vương Công San phát biểu tại buổi lễ

  Tại buổi lễ long trọng này, ông Đỗ Trọng Quỳnh, Phó Bí thư Đảng Ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của ông Trịnh Văn Thật trong giai đoạn 2007 -2017 cho sự phát triển của Công ty cổ phần Vinaconex 25 nói riêng cùng như của Tổng công ty Vinaconex. Ông Đỗ Trọng Quỳnh cũng chúc mừng ông Nguyễn Văn Trung được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty với trọng trách và nghĩa vụ to lớn là chèo lái con thuyền Vinaconex 25 ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Ông Quỳnh cũng mong muốn rằng ông Trịnh Văn Thật dù đã nghỉ hưu theo chế độ nhưng sẽ vẫn tiếp tục dẫn dắt, chỉ bảo, truyền đạt kinh nghiệm của mình cho Tân Tổng Giám đốc cũng như cán bộ nhân viên trong công ty cùng đi đến thành công.

Ông Đỗ Trọng Quỳnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TCT

  Ông Nguyễn Văn Trung bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo, người lao động trong công ty đã tin tưởng, giúp đỡ trong thời gian qua , lựa chọn và trao cơ hội trong thời gian tới. Ông Trung cam kết trước Lãnh đạo Tổng Công ty, Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ và toàn thể người lao động "sẽ dành toàn bộ thời gian và tâm trí của mình, cùng với người lao động trong Công ty lao động không ngừng nghỉ để đạt được từng mục tiêu chiến lược mà HĐQT đã giao theo đúng lộ trình".

  Tân Tổng Giám đốc cũng nhận định: trong giai đoạn sắp tới với nhiều khó khăn thử thách, phân khúc tư nhân ngày càng mở rộng, công ty phải thay đổi mạnh mẽ cách làm để cạnh tranh được với các đối thủ mạnh trong lĩnh vực xây lắp.

Ông Nguyễn Văn Trung – Tân Tổng Giám đốc Công ty

  Tại buổi lễ, đại diện cho Ban điều hành và toàn thể người lao động Công ty, ông Trương Văn Đức, Phó TGĐ kiêm CHT BCH CT số 9 chúc mừng và chào đón tân Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Trung. Ông Trương Văn Đức khẳng định: bản thân cùng với toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Vinaconex 25 xin cam kết, bằng tất cả nhiệt huyết, năng lực sẽ nỗ lực hết mình, phát huy hơn nữa, cùng kề vai, sát cánh với đồng chí Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Trung để hoàn thành các mục tiêu, chiến lược phát triển Công ty trong giai đoạn mới. Đặc biệt là sự thay đổi trong cách thức quản lý, điều hành, sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, cạnh tranh sòng phẳng trên nhiều phân khúc thị trường, góp phần ngày càng nâng cao đời sống cho CBCNV và sự phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Vinaconex 25".

Ông Trương Văn Đức – UV HĐQT, Phó TGĐ Công ty

Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi lễ:

Ông Đỗ Trọng Quỳnh – Tổng Giám đốc TCT

cùng Lãnh đạo TCT tặng quà của Tổng Công ty cho ông Trịnh Văn Thật

Ông Trần Tuấn Anh – Phó TGĐ TCT, Chủ tịch HĐQT Vinaconex 25 và ông Vương Công San – Nguyên Phó TGĐ TCT, Chủ tịch HĐQT Vinaconex 25 tặng quà tri ân ông Trịnh Văn Thật 

Ông Đỗ Trọng Quỳnh – TGĐ TCT, ông Trần Tuấn Anh – Phó TGĐ TCT, Chủ tịch HĐQT Vinaconex 25 trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Trung

Ông Trịnh Văn Thật và Phu nhân chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Công ty và các đơn vị thành viên Tổng Công ty

 


Ý kiến của bạn?
Tên:
Email:
Nội dung
File đính kèm (nếu có):
* Lưu ý: File đính kèm chỉ chấp nhận các định dạng: jpg, gif, doc, zip, rar. Dung lượng dưới 300kb.

Các tin khác:
»Vinaconex 25 đạt giải thưởng công trình chất lượng cao của Bộ xây dựng(2019-05-09)
»THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ(2019-04-26)
»THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ(2019-04-18)
»Khánh thành khu điều trị kỹ thuật cao của Bệnh viện Vĩnh Đức(2019-03-23)
»TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG NĂM 2019(2019-03-10)
»Vinaconex 25 lọt vào Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam năm 2018 (2018-12-06)
»Lễ khởi công ký kết hợp đồng đối tác chiến lược Khu phố thương mại Châu Âu(2018-10-25)
»LỄ KHÁNH THÀNH PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT TẠI CẦN THƠ(2018-08-11)
»SƠ KẾT SXKD 6 THÁNG ĐẦU NĂM & HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018(2018-07-15)
»Lễ khánh thành trụ sở Toà án nhân dân cấp cao tại Tp Hồ Chí Minh(2018-04-27)
 

QUẢNG CÁO
Tài liệu
Công ty cổ phần Vinaconex 25 công bố Quy chế nội bộ về quản trị công ty và Điều lệ của công ty:
Quy chế nội bộ Quản trị Công ty
Xem thêm
Điều lệ công ty
Xem thêm
Chứng nhận
Diễn Đàn Vinaconex 25
Follow us on Facebook
Follow us on Facebook

Follow us on Google Plus   Follow us on Instagram   Follow us on Youtube   Follow us on Pinterest