Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng nói về cách mạng 4.0, chỉ rõ: "Người dốt nhất có thể là người giỏi nhất, nếu..."

2018-08-13

Trước đây: Chúng ta dạy sinh viên để khi ra trường sẽ trở thành một mắt xích trong một tổ chức, một công ty. Bây giờ: Người sinh viên phải biết tổ chức công việc như một giám đốc.


6 bài học cuộc sống quý giá từ tỷ phú Warren Buffett

2017-07-21

Được mệnh danh là một trong những nhà đầu tư thành công nhất trên thế giới, Warren Buffett không chỉ là tấm gương ở cách ông kiếm tiền, làm kinh doanh mà còn tới từ phong cách sống hết sức giản dị của tỷ phú này.


Nhân tài không rời bỏ công việc, họ chỉ rời bỏ những người quản lý tồi

2017-02-22

Phần lớn các nhà tuyển dụng đều thắc mắc lý do thực sự khiến nhân viên của họ nghỉ việc. Liệu có phải vì tiền? Theo khảo sát, quyết định nghỉ của một nhân viên phụ thuộc phần lớn vào người sếp trực tiếp.


Làm sếp thì phải cô đơn!

2017-01-09

Nếu không đặt ra kỳ vọng cho nhóm, đẩy nhân viên ra khỏi vòng an toàn của họ, khiến mọi người có trách nhiệm với công việc thì tức là bạn đang thất bại trong cương vị một người lãnh đạo


Bí quyết quản trị nhân sự của huyền thoại startup

2017-01-09

Năm 35 tuổi, Jim Koch bất ngờ xin nghỉ việc tại Tập đoàn tư vấn Boston Consulting Group để thành lập Công ty bia Boston Beer Company, với trụ sở chính là căn bếp của gia đình.


ERP dưới góc nhìn quản trị

2016-12-05

Nhiều doanh nghiệp quan tâm hoặc đã ứng dụng ERP (Enterprise resource planning) - hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Để triển khai ERP


Ông Phạm Nhật Vượng và buổi nói chuyện tại Viettel

2016-07-26

Ngày 12/7, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng đã có buổi nói chuyện với các quản lý của Tập đoàn Viettel, đây cũng là buổi chia sẻ bên ngoài đầu tiên của Chủ tịch Vingroup.


Ông Nguyễn Mạnh Hùng và những bài học kinh doanh của Viettel

2016-06-09

Cách đây 5 năm, vào ngày 25/9/2009, tân Tổng giám đốc Viettel Nguyễn Mạnh Hùng - khi đó là Phó tổng giám đốc - đã có một cuộc giao lưu thú vị với Câu lạc bộ học viện Lãnh đạo FPT - FLI Club.


CEO Viettel: “Thay đổi khi đang ổn là một quyết định khó khăn”

2016-06-09

Vào đúng ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Viettel gửi một bức thư cho toàn thể nhân viên về Ngày Sáng tạo Viettel với mong muốn Tập đoàn này luôn háo hức, tò mò khám phá thế giới xung quanh như trẻ em.


VĂN HÓA DOANH NGHIỆP – BÍ QUYẾT VÀNG ĐỂ THÀNH CÔNG

2016-06-02

“Đừng mong đợi nhân viên sẽ thực hiện tốt những nguyên tắc mang tính ‘khẩu hiệu’, không phù hợp với thực tế và đặc biệt là không được duy trì bởi những quản lý cấp trên”, Chris Cancialosi nói.

Total page 5: <<   <  1 2  3  4  5   >   >>  
 

QUẢNG CÁO
Tài liệu
Công ty cổ phần Vinaconex 25 công bố Quy chế nội bộ về quản trị công ty và Điều lệ của công ty:
Quy chế nội bộ Quản trị Công ty
Xem thêm
Điều lệ công ty
Xem thêm
Chứng nhận
Diễn Đàn Vinaconex 25
Follow us on Facebook
Follow us on Facebook

Follow us on Google Plus   Follow us on Instagram   Follow us on Youtube   Follow us on Pinterest